TƯ VẤN THIẾT KẾ WEBSITE CHUẨN SEO, THIẾT KẾ WEBSITE GIAO DIỆN ĐẸP ( LIÊN HỆ: TRÍ WEB - 0789 720 722)

Máy photocopy

Tổng: 19 sản phẩm
Máy photocopy

Máy Photocopy Toshiba e-Studio 657

Máy Photocopy Toshiba e-Studio 657

Giá: Liên hệ

mới 100% Hàng chính hãng

Máy photocopy Sharp BP-20M24

Máy photocopy Sharp BP-20M24

Giá: Liên hệ

Máy photocopy mới 100%

Máy Photocopy Ricoh MP 5055

Máy Photocopy Ricoh MP 5055

Giá: Liên hệ

Hàng trưng bày mới 99%

Máy photocopy Ricoh MP 6054

Máy photocopy Ricoh MP 6054

Giá: Liên hệ

Máy mới 95%

Máy photocopy Ricoh MP 2555

Máy photocopy Ricoh MP 2555

Giá: Liên hệ

Sản phẩm bán chạy nhất

Máy photocopy Toshiba e-Studio 2309A

Máy photocopy Toshiba e-Studio 2309A

Giá: Liên hệ

Sản phẩm mới 100%

Bạn có biết ?

Máy photocopy hay còn gọi là máy sao chụp tự động hay máy sao chụp quang học và trước đây là Máy Xerox) là một thiết bị sử dụng để sao chép tài liệu và hình ảnh lên giấy hoặc phim nhựa một cách nhanh chóng và giá rẻ. Công nghệ chính được sử dụng trong máy photocopy là xerography, một quy trình khô sử dụng điện tích tĩnh và ánh sáng để tạo ra hình ảnh trên giấy. Bằng cách thu hút và chuyển các hạt mực lên giấy, sau đó mực được nung chảy vào giấy bằng nhiệt hoặc áp lực hoặc cả hai. Mặc dù có các công nghệ khác như máy in phun mực, nhưng xerography là công nghệ tiêu chuẩn cho việc sao chép văn phòng.

Máy photocopy văn phòng dùng công nghệ xerography thương mại được Xerox giới thiệu vào năm 1959, và nó dần thay thế các bản sao do Verifax, Photostat, giấy than, máy mimeograph và các máy sao chép khác thực hiện.

Photocopy là một công nghệ được sử dụng phổ biến trong các lĩnh vực kinh doanh, giáo dục và chính phủ. Dù có những dự đoán rằng máy photocopy sẽ trở nên lỗi thời do việc sử dụng công cụ số và lưu trữ tài liệu, thực tế là từ năm 2015 đến nay, máy photocopy vẫn được sử dụng rộng rãi. Vào những năm 1980, các máy cao cấp đã xuất hiện, kết hợp các chức năng của máy photocopy, máy fax, máy quét và máy in kết nối mạng. Trên thị trường văn phòng, các máy photocopy màu ngày càng trở nên phổ biến từ những năm 1990, khi giá cả của chúng giảm. Trong khi đó, các cửa hàng in ấn và thiết kế vẫn sử dụng các loại máy photocopy màu cao cấp, có khả năng xử lý số lượng lớn và in ấn các kích thước lớn, mặc dù chúng có giá thành cao hơn.

Máy photocopy, còn được gọi là máy sao chụp, là một thiết bị được sử dụng để sao chép tài liệu giấy nhanh chóng và dễ dàng. Dưới đây là một số thông tin cơ bản về máy photocopy:

1. Nguyên lý hoạt động: Máy photocopy hoạt động bằng cách sao chép nội dung từ một tài liệu gốc lên một tài liệu mới thông qua quá trình chụp ảnh và in lại.

2. Các chức năng chính: Máy photocopy thường có các chức năng như sao chép, in, quét và fax (tuỳ thuộc vào loại máy). Một số máy photocopy hiện đại còn tích hợp các tính năng nâng cao như in mạng, quét màu, in hai mặt tự động và kết nối không dây.

3. Các thông số kỹ thuật: Các thông số kỹ thuật của máy photocopy có thể khác nhau tùy thuộc vào mẫu máy và nhà sản xuất. Một số thông số thường gặp bao gồm tốc độ sao chụp (số trang/phút), độ phân giải, khả năng in hai mặt tự động, dung lượng khay giấy và khả năng mở rộng.

4. Thương hiệu phổ biến: Trên thị trường hiện nay, có nhiều thương hiệu nổi tiếng cung cấp máy photocopy chất lượng. Một số thương hiệu phổ biến là Toshiba, Ricoh, Sharp, Canon và Xerox.

5. Dịch vụ cung cấp và cho thuê: Ngoài việc mua máy photocopy, nhiều công ty cung cấp dịch vụ cho thuê máy photocopy để đáp ứng nhu cầu ngắn hạn hoặc tạm thời của các tổ chức và doanh nghiệp.

Lưu ý rằng thông tin chi tiết về máy photocopy có thể thay đổi theo từng loại máy và nhà sản xuất cụ thể.

Công ty TNHH Rồng Sao Việt chuyên cung cấp và cho thuê máy photocopy chính hãng của các thương hiệu nổi tiếng như Toshiba, Ricoh và Sharp. Địa chỉ của công ty là Số 125/1, tổ 26, KP.4, Phường Trảng Dài, Thành phố Biên Hoà, Đồng Nai. 

Nếu bạn quan tâm hoặc muốn liên hệ với công ty, bạn có thể sử dụng thông tin liên hệ sau:

- Số điện thoại: 0972 095 042
- Email: saorongviet2016@gmail.com

Bạn có thể gọi điện hoặc gửi email để được tư vấn và hỏi thông tin chi tiết về việc cung cấp và cho thuê máy photocopy của công ty.