TƯ VẤN THIẾT KẾ WEBSITE CHUẨN SEO, THIẾT KẾ WEBSITE GIAO DIỆN ĐẸP ( LIÊN HỆ: TRÍ WEB - 0789 720 722)

Chính sách vận chuyển, giao nhận

Chính sách vận chuyển, giao nhận

Thông tin về vận chuyển và giao nhận (Chi tiết: Điều 33)

Chào bạn!

Hiện tại Saorongviet.vn có chính sách giao hàng tất cả sản phẩm tận nơi cho khách hàng trong TP.HCM và giao hàng toàn quốc ( có tính phí ship ) qua nhà xe/ chành xe hoặc bưu điện cụ thể như sau:

* Đối với những khách hàng trong TP.HCM

Saorongviet.vn sẽ giao sản phẩm cho bạn trong TP.HCM với hai phương thức ( Bạn có thể chọn 1 trong 2 phương thức tuỳ theo nhu cầu )

  • GIAO ĐẾN TRONG 1 – 3 NGÀY LÀM VIỆC : từ lúc nhận được đơn hàng và xác nhận từ bạn . Với phương thức này bạn sẽ chỉ thanh toán tiền mua + phí ship ngay khi nhận hàng. ( Phí ship 30.000đ – 100.000đ/ 1 đơn hàng tuỳ vào vị trí của bạn)
  • GIAO NGAY CÓ LIỀN : Saorongviet.vn sẽ đặt giao ngay cho bạn qua grab hoặc giao hàng hoả tốc đối với bạn muốn có lều cắm trại gấp để bắt đầu chuyến đi. Với phương thức này, bạn sẽ phải chuyển khoản tiền mua hàng trước cho Công Ty và tự trả phí ship cho grab hoặc dịch vụ hoả tốc.

Thông tin chuyển khoản 

Thanh toán bằng cách chuyển khoản:

Hình thức được áp dụng đối với khách hàng ở các tỉnh thành xa hoặc có nhu cầu thanh toán bằng cách này. Quý khách có thể chọn một trong hai tài khoản ngân hàng sau:

  • Ngân hàng ACB – Chi nhánh: 

Tên tài khoản: 
Số tài khoản: 

  • Ngân hàng Sacombank – Chi nhánh: 

Tên tài khoản: 
Số tài khoản: 

Vui lòng ghi chú số đơn hàng để chúng tôi dễ dàng theo dõi. Xin cảm ơn. 

CÁM ƠN BẠN! VÀ RẤT VUI ĐƯỢC PHỤC VỤ BẠN!