TƯ VẤN THIẾT KẾ WEBSITE CHUẨN SEO, THIẾT KẾ WEBSITE GIAO DIỆN ĐẸP ( LIÊN HỆ: TRÍ WEB - 0789 720 722)

Chính sách giao hàng

Chính sách giao hàng
CHÍNH SÁCH GIAO HÀNG

Kính gửi: Quý đối tác và Quý khách hàng.

Để việc lên đơn hàng, giao hàng/ cài đặt và vận chuyển đối với hàng hóa của CÔNG TY TNHH RỒNG SAO VIỆT và Quý đối tác/ Quý khách hàng được thuận lợi, Công ty RỒNG SAO VIỆT có một số quy định như sau:

1. Thời gian Công ty mở cửa tại Showroom:

- Công ty RỒNG SAO VIỆT bán hàng trực tiếp tại showroom từ thứ 02 đến hết thứ 07 hàng tuần (Trừ các ngày lễ tết hoặc các ngày nghỉ làm việc do sự công tác của Công ty sẽ được thông báo trước trên website để Quý khách hàng tiện theo dõi)

- Thời gian: Từ 08h30 – 12h00 và 1300 – 17h30 hàng ngày. 

- Trong trường hợp khách hàng đến mua hàng ngoài thời gian trên, Xin vui lòng điện trước cho bộ phận kinh doanh để đặt hàng, bộ phận kinh doanh sẽ có kế hoạch xuất hàng cho Quý khách hàng phù hợp!

2. Thời gian lên đơn và giao hàng/ cài đặt:

2.1. Từ thứ 2 đến thứ 7: 

- Đơn hàng đặt từ 8h00 – 17h00 được lên đơn và giao hàng/ cài đặt trong ngày.

- Đơn đặt hàng từ 17h00 – 19h00 (Trừ thứ 7) sẽ được lên đơn và giao hàng/ cài đặt vào sáng ngày kế tiếp. Trường hợp khách hàng yêu cầu giao hàng/ cài ngay và hàng có sẵn trong kho, chúng tôi sẽ xem xét giao hàng/ cài đặt đối với từng trường hợp cụ thể.

- Đối với những đơn hàng theo yêu cầu của khách cài đặt từ 19h00 – 24h00, Công ty RỒNG SAO VIỆT thu phí cài đặt ngoài giờ với mức phí: 100.000 đ cho 02 tiếng đầu, và 50.000 đ cho mỗi tiếng tiếp theo.

2.2. Chủ nhật và các ngày lễ tết: 

- Đơn đặt hàng vào các ngày chủ nhật, lễ tết hoặc các ngày công ty có hoạt động nội bộ: Kỷ niệm ngày thành lập công ty, du lịch, thiện nguyện… sẽ được lên đơn, giao hàng/ cài đặt trong ngày làm việc đầu tiên sau khi kết thúc kỳ nghỉ.

Trên đây là dự kiến lên đơn, giao hàng/ cài đặt của Công ty chúng Tôi. Nếu Quý khách hàng có yêu cầu giao hàng/ cài đặt đặc biệt, Quý khách xin vui lòng thỏa thuận thời gian giao hàng/ cài đặt với bộ phận kinh doanh của Chúng tôi!

3. Biểu phí và thời gian vận chuyển nội thành Hồ Chí Minh:

- Trong khu vực nội thành Hồ Chí Minh, RỒNG SAO VIỆT sẽ vận chuyển các sản phẩm đến địa chỉ nhận hàng bằng các phương tiện chuẩn của công ty và thời gian giao hàng từ 01giờ đến 03 giờ hàng ngày

- Miễn phí vận chuyển với các đơn hàng có trị giá trên 1.000.000 đ trong bán kính 08km (*), Đối với những đơn hàng trên 08km hoặc đơn hàng dưới 1.000.000 đ sẽ thu phí theo quãng đường phát sinh và giá trị của đơn hàng.

(*) những sản phẩm không trong diện miễn phí vận chuyển ( như xả kho giá sốc, hoặc các CTKM không đi kèm phí vc, sẽ được áp dụng theo chính sách sản phẩm trên website)

Để biết thông tin chi tiết về mức phí phát sinh, Quý khách vui lòng liên hệ với kinh doanh của Chúng tôi!

4. Phương thức và thời gian giao hàng/ cài đặt ngoại tỉnh:

- Đối với các đơn hàng ngoại tỉnh, Quý khách xin vui lòng thanh toán trước 100% giá trị đơn hàng sau khi đơn hàng được xác nhận thành công.

- Thời gian Quý khách hàng nhận được hàng từ 01 đến 03 ngày tùy thuộc vào các hình thức vận chuyển của nhà xe hoặc bên đơn vị chuyển phát nhanh. Trong trường hợp bất khả kháng: như hỏa hoạn từ thiên nhiên, do từ nhà xe hoặc đơn vị chuyển phát nhanh 02 bên sẽ có sự thỏa thuận sau với tinh thần hợp tác.

- Công ty RỒNG SAO VIỆT ủy quyền cho các đối tác là Công ty vận chuyển, Công ty chuyển phát nhanh,… để thực hiện công tác vận chuyển hàng hóa đến Quý khách hàng.

- Đối với các đơn hàng chuyển hàng ra xe, RỒNG SAO VIỆT miễn phí vận chuyển từ kho RỒNG SAO VIỆT đến nhà xe; Quý khách hàng chịu chi phí vận chuyển hàng hóa theo mức quy định của nhà xe (Hoặc theo sự thỏa thuận ban đầu giữa nhân viên kinh doanh và Quý khách hàng)

- Đối với các đơn hàng chuyển hàng bằng hình thức chuyển phát nhanh, áp dụng mức phí của các hãng chuyển phát nhanh: Kerry Express (Tín Thành), Sài Gòn Post, Viettel Post, chuyển phát nhanh Hợp nhất, Giaohangnhanh,…

- Đối với đơn hàng cài đặt tận nơi ngoại Tỉnh, Công ty RỒNG SAO VIỆT sẽ thu các chi phí sau: Phí cài đặt + Phí vận chuyển (Nếu có) + Phí tàu xe, ăn uống của kỹ thuật viên cài đặt. Các mức phí được tính cụ thể trên từng đơn hàng theo quy định của Công ty.

5. Quý khách thắc mắc hoặc cần hỗ trợ:

- Quý khách hàng cần hỗ trợ thêm về vận chuyển có thể liên lạc với nhân viên kinh doanh Quý khách hàng đã làm việc

- Trong trường hợp khách hàng thắc mắc vui lòng liên hệ theo Hotline: 0972.095.042